logolidiplastic
2018_01_01_080507
0902 235 118
0962 11 32 32
facebookgoogle_plusflickrtwitter

Cách lựa chọn và thiết kế khuôn đúc nhựa khôn khéo mang lại lợi ích lâu dài

 Công ty TNHH Lidi Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất nhựa và THIẾT KẾ TẠO KHUÔN NHỰA, GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, chúng tôi được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để hợp tác lâu dài, với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào là người đứng đầu, tiên phong trong ngành cơ khí.

Nhựa Lidi có đội ngũ chuyên gia công các khuôn mẫu, các mặt hàng chi tiết cơ khí chính xác theo yêu cầu của khách hàng, của bản vẽ kỹ thuật. Và thiết kế tạo khuôn theo ý kiến của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi gia công cơ khí chính xác tại HCM uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ cao, mà giá thành lại TỐT trên thị trường và toàn quốc.

  • Gia Công cơ khí chính xác
  • Thiết kế Tạo khuôn 
  • Gia công cơ khí chính xác và gia công cơ khí chi tiết

cac_loai_may_ep_nhua_trenthitruong

Khi nhắc tới ngành gia công cơ khí chính xác thì thường có nói ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. Có thể coi gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một việc làm chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế giới hiện đại.

   Gia công cơ khí chính xác mang lại rất nhiều các lợi ích cho các quý khách hàng.Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được thi công, cung cấp sử dụng những sản phẩm gia công cơ khí chính xác tốt nhất. Uy tín, chất lượng cao, sử dụng tốt với giá thành ổn định thấp nhất trên thị trường.

   Công nghệ cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu ích. Gia công cơ khí chính xác ứng dụng các nguyên lý nhiệt động lực học , định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động , đáp ứng cho sự vụ thiết kế trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh ...

  Gia công cơ khí chính xác

  Bản vẽ kỹ thuật để chế tạo cơ khí là sản phẩm lần cuối của khâu thiết kế. Bởi vậy hai mục đích: bao gồm đầy đủ tất thảy các thông báo nhu yếu để chế tạo gia công cơ khí chính xác và cũng còn là một dấu hiệu để ghi nhận rà soát kỹ thuật đối với các mực độ sửa sang.

 Khi bạn có nhu cầu về các sản phẩm gia công cơ khí chính xác của Nhựa Lidi chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm giá trị, tốt nhất. Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

 Trong kết cấu của một hệ thống máy sản xuất nhựa, khuôn đúc nhựa là một thiết bị vô cùng quan trọng. Để hệ thống máy hoạt động hiệu quả, an toàn và tạo ra một sản phẩm có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp ngoài các yêu cầu của máy phun, kết cấu kỹ thuật của một bộ khuôn đúc nhựa cần phải được quan tâm một cách đúng mức.

khuonnhua
                     Khuôn đúc nhựa

Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng khuôn đúc nhựa không đảm bảo yêu cầu:

Khi nhận được yêu cầu thiết kế khuôn cho một sản phẩm nhựa không phải chúng ta bắt tay vào chế tạo ngay mà phải tính toán để xác định ra vật liệu để chế tạo sản phẩm.

Nguy cơ khi lựa chọn vật liệu sản xuất nếu không phù hợp

Do lực ép của máy quá lớn trong khi vật liệu chế tạo khuôn không đảm bảo yêu cầu có thể làm cho khuôn bị biến dạng gây hỏng khuôn, quá trình sản xuất bị gián đoạn. Nguy cơ lớn hơn là vỡ khuôn gây nguy hiểm cho kỹ thuật viên vận hành máy.

Quá trình gia công khuôn trên các máy CNC, máy công cụ...

yêu cầu: kỹ sư có kinh nghiệm làm việc lâu năm, kỹ năng sử lý tình huống tốt.
Nếu không đảm bảo có thể dẫn tới các nguy cơ:
+ Thời gian hoàn thành không đúng tiến độ.
+ Số lần thử khuôn tăng gây thiệt hại về thời gian.
+ Tăng chi phí thiết kế gây thiệt hại về kinh tế.

>>> Mời Quý vị xem 10 lỗi khuyết tật sản phẩm ép nhựa thường gặp và cách khắc phục tại đây!

Để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khách hàng ngoài chúng tôi cung cấp dịch vụ:

+ Lên ý tưởng khuôn theo yêu cầu.

thitkkhun
                    Bản vẽ ý tưởng khuôn


+ Chế tạo khuôn, gia công khuôn.

chetaokhuon
                     Gia công khuôn đúc


Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và gia công khuôn đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất. Nhựa Lidi giải pháp tốt nhất cho sản xuất và vật tư ngành nhựa.
>>> Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và có được mẫu khuôn đúc nhựa tốt nhất!!!

icon_doi_tac_lidiplastic
icon_banner_doi_tac_lidi_1

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

 

 

TP.Hà Nội TP. HẢI PHÒNG  TP. ĐÀ NẴNG  TP. HỒ CHÍ MINH
icon_home Số 1502, HH3A,KĐT Linh Đàm,Hoàng Mai,Hà Nội icon_home Số 3,Lê Thánh Tông,Q.Ngô Quyền,TP.Hải Phòng icon_home Số 14,Lê Phụng Hiểu,Sơn Trà,TP.Đà Nẵng icon_home Số 270,Đường Cộng Hòa,P.13,Q.Tân Bình,TP.HCM
icon_phone0902 235 118 -0962 11 32 32 icon_phone0902 235 118 -0962 11 32 32 icon_phone0902 235 118 -0962 11 32 32 icon_phone0902 235 118 -0962 11 32 32
icon_mail kd1.nhualidi@gmail.com icon_mail kd1.nhualidi@gmail.com icon_mail kd1.nhualidi@gmail.com icon_mail kd1.nhualidi@gmail.com
icon_mail kd2.nhualidi@gmail.com icon_mail kd2.nhualidi@gmail.com icon_mail kd2.nhualidi@gmail.com icon_mail kd2.nhualidi@gmail.com
icon_web_moi www.nhualidi.com icon_web_moi www.nhualidi.com icon_web_moi www.nhualidi.com icon_web_moi www.nhualidi.com
icon_map Xem bản đồ icon_map Xem bản đồ icon_map Xem bản đồ icon_map Xem bản đồ
       
GIỚI THIỆU

Chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm nhựa công nghiệp,nhựa gia dụng,vật liệu đóng gói

CÔNG TY TNHH LIDI VIỆT NAM

icon_map Nhà máy 1: KCN Duyên Thái,Thường Tín,TP.Hà Nội

icon_map Nhà máy 2: Lô A4,A5 -Đường số 3,KCN Tân Bình,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú,TP.Hồ Chí Minh

YOUTUBE
FACEBOOK
Thời gian làm việc
Sáng từ : 7h30 - 12h00 * Chiều từ: 13h00 - 17h30
Copyright © 2012 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH LIDI VIỆT NAM

Trang chủ | Chính sách | Cam kết | Site map | Liên hệ